Giải bóng đá IT - HUBT hướng tới kỷ niệm 20 năm thành lập Trường, Khoa CNTT và chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

• Lưu Thanh Tùng
  • 06/11/2015 16:27
  • 2701 Lượt xem
  • Bình luận

Nhân sự kiện chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 Khoa Công nghệ thông tin trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội phối hợp với Cán bộ và giảng viên, sinh viên trường ĐH Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị tổ chức giải bóng đá IT- HUBT. Buổi lễ khai mạc được tổ chức vào ngày 04/11/2015 với sự tham gia của Chủ nhiệm Khoa CNTT- TS. Hoàng Xuân Thảo, Chánh văn phòng Trường- TS. Nguyễn Kim Sơn.

Thành phần ban tổ chức gồm có các cán bộ, giảng viên:  Hoàng Lan Phương (Trưởng ban), Hồ Viết Thịnh (Phó ban), Hoàng Thế Anh (Phó ban), Hoàng Xuân Trung (phó ban).

Danh sách các đội tham dự:

• Cán bộ và giảng viên khoa CNTT - HUBT
  • Cán bộ và giảng viên & sinh viên trường ĐH Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị
  • Cán bộ và nhân viên trung tâm tin học HUBT
  • Sinh viên Elearning
  • Sinh viên chuyên ngành CNTT - HUBT

Cơ cấu giải thưởng:

- Giải nhất: 2.000.000 đồng & Cúp vô địch

- Giải nhì: 1.000.000 đồng & Cờ

- Giải ba: 500.000 đồng & Cờ

- Vua phá lưới: 200.000 đồng và 01 quả bóng thi đấu của giải có chữ ký của tất cả thành viên BTC

Sau vòng 1 thi đấu, đội bóng Trung tâm tin học tạm thời dẫn đầu với 3 điểm, dưới đây là bảng kết quả sau vòng 1 giải thi đấu: